11-08-2017 11:53:27

Sẽ chỉ còn không đầy 1 tháng nữa iPhone 8 sẽ chính thức trình làng. Đến thời điểm này, các hình ảnh rò rỉ đã lộ ra rất nhiều và cho chúng ta thấy được thiết kế của smartphone này. Nhưng thông tin về bộ đôi iPhone 7s/7s Plus là không nhiều. Tuy nhiên, mới đây thì trang 9to5mac đã chia sẻ một hình ảnh mới về cả 3 chiếc iPhone của năm 2017.

 


Theo đó, hình ảnh chụp phần mặt sau của 3 chiếc iPhone mới. Dễ dàng nhận thấy cả iPhone 7s/7s Plus sẽ có thiết kế y hệt với người tiền nhiệm. Trong khi đó iPhone 8 mặc dù cho màn hình 5,8 inch, thế nhưng kích thước chỉ gần bằng iPhone 7s với màn hình 4,7 inch. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi iPhone 8 đã bị loại bỏ nút Home vật lí ở mặt trước, nhằm kéo dài thêm kích thước màn hình.


Ngoài ra, iPhone 8 cũng sở hữu một hệ thống camera kép với ống kính xếp theo chiều dọc ở phía sau, sở dĩ là để hỗ trợ cho các nội dung tăng cường thực tế. Trong khi đó, iPhone 7s Plus vẫn giữ nguyên cụm camera kép nằm ngang như người anh của mình.

 


Được biết, ở thời điểm này thì cả 3 mẫu iPhone mới đã bắt đầu đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt. Hiện vẫn chưa rõ Apple đã chọn phương án nào cho nút Home mới trên iPhone 8 giữa tích hợp vào nút nguồn, làm ẩn dưới màn hình hay loại bỏ luôn hoàn toàn.

 

Bên cạnh đó, có một thông tin được xem là không vui với các iFan khi iPhone 8 nhiều khả năng sẽ "cung không đủ cầu". Bởi nguồn cung về tấm nền OLED cho iPhone 8 đang bị thiếu hụt trầm trọng. Đồng thời, các nguồn tin cũng dự đoán sẽ chỉ có khoảng 2 đến 4 triệu chiếc iPhone 8 sẵn sàng tại thời điểm ra mắt vào tháng 9 tới đây mà thôi. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!


(Tổng hợp)

Bình luận facebook