Có Phải HTC sẽ được làm mới trong năm 2019

Mặc dù gặp khó khăn trong những năm gần đây nhưng có vẻ như HTC vẫn chưa muốn từ bỏ mảng kinh doanh smartphone khi chủ tịch HTC Đài Loan tiết lộ hãng sẽ làm mới lại chiến lược kinh doanh trong nửa đầu 2019. Có hai thứ mang nhiều ý nghĩa qua lời công bố của ông Darren Chen, thứ nhất dòng smartphone HTC tiếp tục có nhiều tính năng và thiết kế đột phá, thứ 2 sẽ có thêm những chiếc máy tương tự U12+ cho năm tới.

Ông Darren Chen dùng từ 'reboot' (làm mới lại, khởi động lại), ám chỉ họ sẽ tiếp tục có những tính năng mới, đột phá, hoặc thiết kế mới cho các dòng máy trong tương lai. Đây là điều quan trọng với những hãng như HTC khi họ đang gặp khó khăn, cần cạnh tranh bằng những tính năng thu hút người dùng. Máy HTC trước giờ luôn được đánh giá cao về thiết kế, màu sắc, màn hình hay camera.

Thêm nữa, lời nói của ông này cũng đồng thời khẳng định dòng U12+ sẽ vẫn tiếp tục, có thể là thêm những biến thể mới. Ngoài flagship, HTC được cho sẽ tập trung vào phân khúc trung cấp, bằng chứng là họ mới ra chiếc Desire 12s. Có thể sẽ không sớm có một chiếc U13 nhưng cũng rất đáng chờ đợi những smartphone mới từ HTC.

0
SGTECH SHOP back to top