Tổng hợp về iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

‼️Tổng hợp sự kiện Apple đêm qua chỉ có 2 từ NÂNG CẤP
Toàn bộ là nâng cấp cấu hình và camera cực mạnh so với bản tiền nhiệm Xs/XsMax

 #iPhone11
 #iPhone11Pro
 #iPhone11ProMax


✔️Apple hôm nay chính thức ra mắt iPhone 11 Pro và Pro Max với 3 camera nằm trong cụm vuông. Cấu hình camera gồm: cam góc rộng f/1.8, camera tele f/2.4, camera ultrawide 120 độ f/2.0. Giao diện camera cho phép chọn zoom quang học 0.5x, 1x và 2x, có chế độ chụp một cái được 3 tấm hình với 3 góc ống kính khác nhau.

✔️Camera của bộ đôi iPhone 11 Pro/Pro Max được trang bị tính năng mới gọi là Deep Fusion, cho phép chụp được những bức ảnh trong điều kiện ánh sáng cực thấp với độ chi tiết cao nhờ công nghệ máy học, AI. Công. nghệ này sẽ chụp 9 tấm hình, 4 tấm trước, 4 tấm sau và hợp nhất vào 1 tấm cuối cùng để cho sản phẩm tốt nhất.

✔️Cụm 3 camera trên iPhone 11 Pro / Pro Max đều hỗ trợ quay 4K 60fps.
Có tính năng Audio Zoom khi quay video. Camera trước có thêm ứng dụng SF Camera.

✔️iPhone 11 Pro có màn hình 5.8 inch và iPhone 11 Pro Max sẽ có 6.5 inch, màn hình Super Retina XDR, tấm nền OLED 1200 nit, độ tương phản 2 triệu/1, tiết kiệm năng lương hơn 15%. Màn hình vẫn có thiết kế tai thỏ với camera trước, cảm biến FaceID,...

✔️Máy được hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Vision và Dolby Atmos.

✔️Khung viền của máy vẫn sử dụng thép không gỉ, mặt lưng là cả một tấm kính duy nhất. Chúng ta sẽ có các màu xanh midnight, space gray, silver và gold.

✔️Bộ đôi máy sẽ chạy chip A13 Bionic, CPU và GPU mạnh nhất trong thế giới smartphone hiện tại. Apple cho biết CPU có thể thực hiện 1 ngàn tỷ phép tính mỗi giây nhờ kiến trúc máy học mới, tiết kiệm năng lượng. Chip được phát triển trên tiến trình 7nm, 8,5 tỷ bóng bán dẫn.

✔️Pin của 11 Pro cao hơn XS 4 tiếng, 11 Pro Max cao hơn XS Max 5 tiếng.
Máy hỗ trợ sạc nhanh 18W, trong hộp
Hỗ trợ Wifi 6
Chuẩn chống nước IP68

0
SGTECH SHOP back to top